Lựa chọn chim cảnh phù hợp phong thủy

Khi chúng ta nhắc đến chim cảnh đẹp thì chúng ta đang nhắc đến cái đẹp ở vẻ bên ngoài, hay có thể là tiếng hót trong trẻo nhẹ nhàng của chú chim giúp cho bạn quên những đi những giây phút mệt nhọc trong công việc, hay cũng có thể là nuôi chim cảnh để chọi, để đá với nhau làm niềm vui trong cuộc sống. Còn khi chúng ta nhắc đến phong thủy tức là nhắc đến một thứ gì đó tâm linh chúng ta không thể giải thích được, nhưng có một điều là phong thủy luôn luôn chính xác, nếu xác định được đúng phong thủy trong việc kinh doanh làm ăn cũng như nơi ở của bạn, có thể làm bạn phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc, có thể đưa bạn lên một tầm cao mới mà khiến bạn phải bất ngờ. Và tất cả chính lại nằm ở phần kiến thức của chúng ta.

Chim cảnh phong thủy
Chim cảnh phong thủy

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật như thế thì những loài động vật có vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà bạn, chim cảnh không chỉ chú chim đẹp, hót hay, đá giỏi màm nó đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà bạn. Không những chim mà còn có cả những thú nuôi trong nhà khác tác động lên phong thủy của ngôi nhà bạn.
Hôm nay, banchim.com sẽ chia sẻ vài kiến thức về chim cảnh và phong thủy cũng như những loại động vật khác có ảnh hưởng lớn như thế nào đến phong thủy nhà bạn nhé!
Lựa chọn vật nuôi phù hợp phong thủy theo diện tích nhà ở tác động như thế nào?
Trường hợp1: Nhà ít người nhưng lại rất rộng lớn
Việc ngôi nhà của bạn rất lớn, có thể đó là một biệt thự cực lớn nhưng thành viên trong nhà rất ít chỉ có hai đến ba thành viên trong nhà, lúc nào bạn biết rồi đấy lượng khí trong nhà của bạn tỏa ra là rất ít, dương khí hạn chế, ở những góc khuất, góc chết trong nhà tức là ở những nơi bạn không lui tới, ở đó âm khí rất cao và làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Lúc này bạn nên tìm kiếm những loài vật hiếu động mà chú chó nghịch ngợm hiếu động sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà của bạn. Việc hiếu động của chú chó làm cho lượng dương khí tăng lên, tiếng động, tiếng sủa của chú chó đánh tan đi âm khí làm điều hòa lượng khí âm dương trong ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn những chú chó thông minh và chạy nhiều và không nên chọn mèo vì mèo không thể đánh hơi và nhạy bén như chú chó được.
Trường hợp thứ hai: Ngôi nhà của bạn chật hẹp nhưng quá đông người.

Lúc này lượng dương khí trong nhà bạn quá nhiều vì thế tính lưu thông khí trong nhà của bạn sẽ rất nhanh lúc này bạn không thể lựa chọn những chú chó tinh nghịch và hoạt bác nữa vì nó sẽ làm cho luồng thông khí đó đi rất nhanh không tốt, bạn nên nuôi những loài vật sống cố định không di chuyển nhiều và cố định ở một nơi nào đó thì sẽ sinh tài và phát lộc nhiều hơn cho gia đình bạn, bạn nên chọn những chú chim cảnh với những chiếc lồng chim đẹp và những chú cá xinh đẹp cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn chút nào cả.
Vậy những người nào thì nên nuôi chim đẹp, chim cảnh đó chính là những người thuộc hành Hỏa vì chim cảnh có hành Kim, Hỏa sẽ thắng Kim vì thế gia chủ mang mệnh Hỏa nuôi chim cảnh sẽ dẫn đến tài lộc cho cả gia đình.
Trên đây là những kiến thức cơ bản về chim cảnh và phong thủy cũng như một số loài vật nuôi khác ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của bạn. Nếu bạn muốn mua chim cảnh thì hãy xem lại mệnh của mình xem có tương sinh với chúng hay không, nếu chúng ta khắc mệnh với chúng thì chúng ta không lên cố nuôi chúng làm gì. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài và con đường công danh của cả gia đình bạn.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *